เพิ่มเพื่อน

Article

เลี้ยงลูกแบบไม่สร้างปม แต่กลับสร้างโอกาสให้ลูกได้ Born to be มันเป็นไปได้แน่นอน ถ้าพ่อแม่ตั้งใจฟังเสียงหัวใจของลูกให้มากพอ !! By Smartkids

เชื่อไม๊ว่าสติปัญญาหรือไอคิวของลูกนั้น เราสร้างได้ !! การยกระดับความสามารถของสมองนั้น ทั้งเชาวน์ปัญญา การเรียนรู้ ความจำ เริ่มได้ตั้งแต่อยู่ในครรภ์

ติวเข้าสาธิตป1 มาฝึกทักษะการคิดให้กับลูกน้อยกันเถอะ กับคลิปสนุกๆ ฝึกสังเกตุ จดจำ สมาธิ ทักษะการคิดและการแก้ปัญหาอย่างเป็นระบบกันค่าา #coding #สอบสาธิต

เกราะป้องกัน โ ร ค ซึ ม เ ศ ร้ า ด้วยการสร้าง S e l f - E s t e e m ไม่ต้องไปเสาะแสวงหาวัตถุ หรือความรักที่ไหน ถ้าเรารักและเห็นคุณค่าของตัวเองมากพอ

"ทักษะการตัดสินใจ" ชีวิตสุดปังเพียงแค่เลือกเป็น ทักษะชีวิตสำคัญที่สามารถฝึกฝนได้แต่เล็ก บางคนพ่อแม่ได้ปูทางมาอย่างดีแต่ทำไมชีวิตถึงกลับพังไม่เป็นท่าละ

หลายงานวิจัยเชื่อว่า นอกจากความพันธุกรรมที่จะมีผลต่อความฉลาดของลูกแล้วนั้น สภาพแวดล้อม และปัจจัยภายนอกที่ดียังส่งผลต่อระดับสติปัญญาของลูกได้เช่นกัน

พ่อแม่เป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างGrowth Mindset หัวใจสู่ความสำเร็จให้กับลูก สมาร์ทคิดส์จึงชวนมาเรียนรู้วิธีการสร้างชุดความคิดแบบเชิงบวกกันคะ

สร้างGrowth Mindsetให้ลูก การปลูกฝังชุดความคิดที่จะประสบความสำเร็จ ซึ่่งมันไม่ได้สร้างได้ในระยะเวลาอันสั้น สมาร์ทคิดส์จึงขอแนะนำเคล็ดลับสุดวิเศษกันคะ

8เคล็ด สร้างSelf-Esteemให้ลูกน้อย #ภูมิต้านทานโรคซึมเศร้า เพราะ "คุณค่าในตัวเรา"ไม่ได้ขึ้นอยู่กับความสำเร็จเพียงอย่างเดียว

สร้างเสริมไอคิวให้ลูกน้อย ด้วยพัฒนาทักษะการคิด จัดกระบวนการคิดให้เชื่อมโยงกันอย่างเป็นระบบ สมาร์ทคิดส์พัฒนาจากขั้นพื้นฐานสู่สนามนักคิดระดับประเทศ

สมาร์ทคิดส์ขอแสดงความยินดีกับหนูน้อยคนเก่ง ขึ้นชั้นป1 ในปีการศึกษา2567 รร.กรุงเทพคริสเตียน รร.อัสสัมชัญ รร.เซนต์คาเบรียล

คุณเชื่อหรือไม่ว่าสติปัญญาของลูกนั้นสร้างได้ !! พัฒนาอัจฉริยภาพทางการคิดอย่างมีกระบวนการ สร้างทักษะการคิดจากพื้นฐานสู่นักคิดระดับประเทศ เพิ่มไอคิว

คลิปการ์ตูนเพื่อการเรียนรู้ "ขบวนพาเหรดหรรษาEP1" ช่วยหนูๆให้ฝึกคิดเป็นขั้นเป็นตอน พัฒนาทักษะการคิดเชิงคำนวณ #พัฒนาอัจฉริยภาพเด็ก #asmo #math

สมาร์ทคิดส์ขอชวนคุณพ่อคุณแม่มาทำความรู้จักกันกับความฉลาดในด้านต่างๆ ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งในยุคดิจิตอลนี้ และแอดมินจะขอหยิบยกมาสัก5Qนะคะ

ถือเป็นเรื่องธรรมดาที่พ่อแม่กลัวว่าลูกเราจะเป็นโรคสมาธิสั้นหรือเปล่า งั้นลองสังเกตุเจ้าตัวน้อยและเช็คลิสต์กันดูคะว่าเข้าข่ายเป็นสมาธิสั้นหรือไม่?

เมื่อลูกเข้าสู่วัยรุ่น Ep1 By:สมาร์ทคิดส์ ในวัย 8 - 9 ขวบนี้ เป็นช่วงที่กำลังจะเข้าสู่วัยรุ่นตอนต้น ซึ่งลูกจะมีพัฒนาการด้านร่างกาย จิตใจ และสังคม

สมาร์ทคิดส์จะมาขอแบ่งปันเรื่อง การเลี้ยงลูกแบบการปลูกต้นไม้ ซึ่งเป็นแนวคิดของชาวญี่ปุ่น ที่ให้ความสำคัญในการสร้างวินัย ใส่ใจ ตั้งแต่วัยเยาว์

โรงเรียนสาธิตคืออะไร และทำไมใครๆก็อยากให้ลูกเข้าเรียน ก่อนที่ผู้เขียนจะบอกว่ารร.สาธิตนั้นดียังไง เรามาทำเข้าใจก่อนว่ารร.สาธิตนั้นคืออะไรคะ

“คอร์สจำลองสนามสอบสาธิตป.1” (ออนไลน์Zoom) เพื่อประเมินความพร้อม พัฒนาได้ตรงจุด และเสริมความมั่นใจให้กับหนูๆ รับจำนวนจำกัด และเฉพาะผู้ที่จะทดสอบเข้าสาธิตจุฬา สาธิตรามคำแหง ในปีการศึกษา 2567 เท่านั้นจ้า นัดทดสอบ 5 ธ.ค.66

คาทอลิค, EP, MEP, สาธิต " เตรียมความพร้อมเข้าป.1 " เด็กอายุ 5 - 6 ขวบ (เกิด1ธ.ค.60 - 15 ธ.ค.61) เข้าป.1 ปีการศึกษา 2567 T. 0823409555 หรือLine ID : smartkids3247

เปิดรับสมัครแล้วจ้าา! คอร์สติวเข้ารร.ในเครือสาธิต คาทอลิค ป1, สอบสาธิตจุฬาฯป1, สาธิตรามคำแหงฯป1, เซนต์โยเซฟ, เซนต์ฟรังซีสซาเวียร์, อัสสัมชัญ เป็นต้น สอนสนุก ไม่เครียด ใส่ใจ... ใกล้ชิด เหมือนเรียนเดี่ยว  

มาทำความเข้าใจในการเตรียมพร้อมสอบเข้าสาธิตป.1 ทั้งสาธิตเกษตรฯ สาธิตจุฬาฯ สาธิตรามคำแหงฯ แบบไม่ต้องกดดันลูก และพัฒนาทุกทักษะตามแผนและเป้าหมายที่วางไว้

เมื่อปักหมุดแล้วว่าน่าจะลองพาลูกสอบเข้ารร.ในเครือสาธิตดูสักตั้ง และถึงแม้ว่าจะสอบติดรร.สาธิตได้หรือไม่ก็ตาม มันก็ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตลูกแน่นอน

ติว เข้า รร.สาธิต .. ด้วยจิตวิทยาเชิงบวก...หนูทำได้

มีคุณพ่อคุณแม่หลายคนมักพลาดโอกาสในการเตรียมความพร้อมในการเตรียมตัวสอบสาธิตประถม  หรือแม้กระทั่งเข้าสอบสาธิตในปีนั้นๆได้ทัน  เพราะไม่ได้ศึกษาเรื่องเกณฑ์อายุการรับสมัครของรร.ในเครือสาธิตให้ดีเสียก่อน จึงน่าเสียดายโอกาสนะคะ

จำกัดผู้เรียน10คน สาธิตรามคำแหง สาธิตจุฬา สาธิตเกษตร ป1 #ติวสอบป1

จองคอร์สติวสอบสาธิต คาทอลิคป.1 เข้มข้น เนื้อเน้นๆ คาทอลิกป.1 จัดสอนแบบใกล้ชิด กลุ่มเล็ก ทักไลน์ : smartkids3247 เพื่อรับสิทธิพิเศษด่วนๆจ้าาาาา

คอร์สเตรียมความพร้อม เข้ารร.ในเครือสาธิต ป.1 (Onsite) ติวสอบเข้าสาธิตจุฬา สาธิตรามคำแหง เครือคาทอลิก (รอบสอบปี 2567)  พัฒนาทักษะรอบด้าน ตะลุยโจทย์เข้มข้น สอนสนุก ไม่เครียด ใส่ใจ..ใกล้ชิด เหมือนเรียนเดี่ยว   จำกัดเพียงรอบละไม่เกิน 10 คน เท่านั้น !!!!! (ใกล้เต็มแล้วจ้า...สมัครด่วน) https://www.facebook.com/SmartkidsSmartenglish/ Line ID : smartkids3247 , โทร. 0823409555

กระตุกต่อมแม่ในตัวคุณ เมื่่อลูกคือดวงใจ และเค้าไม่ได้บังเอิญเกิดมาเป็นลูกเรา สร้างแม่ที่มีอยู่จริงก่อนที่จะสายไป สมาร์ทคิดส์พัฒนาอัจฉริยภาพเด็ก

น้องๆคนเก่ง.....หนูทำได้ เย้ เย้ !!! Smartkids ขอแสดงความยินดีด้วยค่า ปรบมือให้รัวๆไปเลย ทุกคนยอดเยี่ยมมาก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้