Article

เปิดแล้วจำลองสนามสอบสาธิตป.1  เตรียมความพร้อมก่อนสอบจริง

(ทางออนไลน์เท่านั้น)  จำลองบรรยากาศใกล้เคียงการทดสอบจริง

ราคาเบาๆชำระเป็นรายครั้ง สอบถามรายละเอียดที่ครูเปิ้ล โทร. 0952979978   

* รับจำนวนจำกัดจ้า....

 

 

สำรองด่วน ...คอร์สติวสอบเข้ารร.ในเครือสาธิต คาทอลิค รอบสอบปี2566  รับจำนวนจำกัดจ้า 

#ติวสาธิตป.1  #ติวสอบสาธิต  #สอบสาธิตเกษตร  #สอบสาธิตรามคำแหง  #สาธิตประสานมิตร  #สาธิตจุฬา #ติวสอบสาธิตเกษตร

   โทร. 082 340 9555    Line ID : smartkids3247


“คอร์สจำลองสนามสอบสาธิตป.1” (ออนไลน์Zoom) เพื่อประเมินความพร้อม พัฒนาตรงจุด และเสริมความมั่นใจให้กับหนูๆ รับจำนวนจำกัด และเฉพาะผู้ที่จะทดสอบเข้าสาธิตเกษตร จุฬา ในปีการศึกษา 2565 เท่านั้นจ้า เชครอบว่างได้ที่ ครูเปิ้ล ID Line: smkid9595 โทร: 0952979978

คอร์สเรียนออนไลน์ ติวสาธิต คาทอลิค " เตรียมความพร้อมเข้าป.1 " สะดวกสบายใจ ราคาเบาๆ ห่างไกลโควิด อยู่ไหนก็เรียนได้ เพียงแค่มีอุปกรณ์สื่อสาร และWifi รับสมัตร - เด็กอายุ 5 - 6 ขวบ ( เกิด 1ธ.ค. 59 ถึง 15ธ.ค.60 ) - เข้าป.1 ปีการศึกษา2566 ติดต่อ 0823409555  หรือLine ID : smartkids3247

จำกัดผู้เรียน10คน ตะลุยโจทย์ สอบสาธิตเกษตร สาธิตจุฬาฯ กรุงเทพคริสเตียน เซนต์คาเบรียล

คอร์สเตรียมความพร้อมเข้ารร.ในเครือสาธิต ป. 1 เรียนOnsite ติวสอบเข้าสาธิตเกษตร สาธิตจุฬา สาธิตรามคำแหง เครือคาทอลิก (รอบสอบปี 2566)  พัฒนาทักษะรอบด้าน ตะลุยโจทย์เข้มข้น สอนสนุก ไม่เครียด ใส่ใจ.. ใกล้ชิด เหมือนเรียนเดี่ยว   จำกัดเพียงรอบละไม่เกิน 8 คน เท่านั้น !!!!! (ใกล้เต็มแล้วจ้า...สมัครด่วน) เริ่มเรียน มิ.ย. 65 นี้จ้า https://www.facebook.com/smartenglishsaimai2/ Line ID : smartkids3247 , โทร. 0823409555

เปิดรับสมัครแล้ว!!!!! ตะลุยโจทย์ เนื้อๆเน้นๆ เข้มข้น เรียนกลุ่มเล็กจำกัดจำนวนผู้เรียน ติวเข้าสาธิตติวเข้ารร.ในเครือสาธิต, เครือคาทอลิค, สอบสาธิตเกษตรฯป.1, สอบสาธิตจุฬาฯป.1, สอบกรุงเทพคริสเตียนป.1, สอบสาธิตรามคำแหงประถม, รร.รัฐบาล

มีคุณพ่อคุณแม่หลายคนมักพลาดโอกาสในการเตรียมความพร้อมในการเตรียมตัวสอบสาธิตประถม  หรือแม้กระทั่งเข้าสอบสาธิตในปีนั้นๆได้ทัน  เพราะไม่ได้ศึกษาเรื่องเกณฑ์อายุการรับสมัครของรร.ในเครือสาธิตให้ดีเสียก่อน.... น่าเสียดายโอกาสนะคะ #คอร์สติวเข้าสาธิตเกษตร #คอร์สติวเข้าสาธิตประสานมิตร #คอร์สติวเข้าสาธิตรามคำแหง #คอร์สติวเข้าสาธิตจุฬา #แนวข้อสอบสาธิต #ติวเข้าป.1 #สมาร์ทคิดส์ #สมาร์ทอิงลิชสายไหม #จองคอร์สติวเข้าสาธิตเกษตร #จองคอร์สติวเข้าสาธิตมศว. #สอบสาธิตเกษตร #ติวสาธิตแถวสายไหม #ติวสาธิตแถววัชรพล #ติวสาธิตรามอินทรา #เกณฑ์สอบสาธิต #เกณฑ์อายุสอบสาธิตเกษตร #สาธิตเกษตร #สาธิตประสานมิตร #สอบสาธิต # ติวเข้าสาธิตป.1 #ติวสาธิต

ติว เข้า สาธิต .. ด้วยจิตวิทยาเชิงบวก...หนูทำได้

จองคอร์สติวสอบสาธิต คาทอลิคป.1 เข้มข้น เนื้อเน้นๆ ติวเข้ารร.ในเครือสาธิต คาทอลิกป.1 เตรียมความพร้อมสู่รั้วสาธิต ติวสอบสาธิตเกษตร สาธิตจุฬาฯ ในรูปแบบเรียนออนไลน์, เรียนสด หรือจะสั่งแนวข้อสอบไปฝึกฝนเอง ทักไลน์ : smartkids3247 เพื่อรับสิทธิพิเศษด่วนๆจ้าาาาา

เมื่อครอบครัวของเราปักหมุดหลักแล้วว่า  เราน่าจะลองพาลูกสอบเข้ารร.ในเครือสาธิตดู ( ลองสอบสาธิตกันสักตั้ง ) ถึงแม้ว่าการที่จะสอบติดรร.สาธิตที่หวังไว้จะได้หรือไม่ก็ตาม... และมันอาจจะไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตลูก แต่มันก็เป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่แฝงด้วยการจุดประกายฝันอันยิ่งใหญ่  ในการเสริมสร้างอาวุธทางปัญญาให้กับลูกน้อย เพื่อที่จะไปต่อสู้กับโลกเบี้ยวๆของเราใบนี้    และการไต่บันไดไปสู่รร.สาธิตนั้นให้ถือว่าเป็นการสร้างวินัยให้กับครอบครัว การใช้ความพยายามความอดทนความร่วมมือ ถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและงดงามมากเลยทีเดียว

มาทำความเข้าใจในการเตรียมพร้อมสอบเข้าสาธิตป.1 ทั้งสาธิตเกษตรฯ สาธิตจุฬาฯ สาธิตรามคำแหงฯ แบบไม่ต้องกดดันลูก และพัฒนาทุกทักษะตามแผนและเป้าหมายที่วางไว้

น้องๆคนเก่ง ..... หนูทำได้ เย้ เย้ !!!

ทักษะการฟัง ก็สำคัญนะเออ การฟัง และการจับใจความสำคัญจากเรื่องเล่า เพื่อการไปสอบสาธิตนั้น... เรียกได้เป็นเป็นหัวใจสำคัญอย่างหนึ่งของการพัฒนานักคิดเลยทีเดียว...  เพราะการทดสอบความพร้อมในสนามสอบสาธิตส่วนใหญ่นั้น  ครูจะเป็นผู้อ่านโจทย์ให้นักเรียนฟัง ...

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้