เพิ่มเพื่อน

Article

                     สำรองที่นั่งด่วน ... คอร์สติวเข้าป.1 และติวเข้าม.1  สอนกลุ่มเล็ก

                               เน้นจิตวิทยาเชิงบวก  รับจำนวนจำกัดจ้า 

                             โทร. 082 340 9555    Line ID : smartkids3247

 

                #ติวสาธิตป.1  #ติวสอบสาธิต  #สอบสาธิตเกษตร  #สอบสาธิตรามคำแหง  #สาธิตจุฬา  #ติวเข้าม.1 #สอบป1

มาขยี้ข้อสอบสาธิตเกษตร สาธิตจุฬา รอบสอบ67 EP.1 ตอน #ทักษะชีวิต และ #ทักษะสังคม กับ #ข้อสอบสาธิตป1 คืออะไร และสำคัญไฉน ??

รร.สาธิตนั้นอาจจะไม่ได้สมบูรณ์แบบและดีที่สุด แต่มีสังคมผู้ปกครองที่หลากหลายและส่วนใหญ่ดูแลใส่ใจลูก และมีค่าเทอมที่ย่อมเยาว์กว่ารร.เอกชนหลายๆแห่ง 

เปิดรับสมัครแล้วจ้าา! คอร์สติวเข้ารร.ในเครือสาธิต คาทอลิค ป1, สอบสาธิตจุฬาฯป1, สาธิตเกษตรฯ, สาธิตรามคำแหงฯป1, เซนต์โยเซฟ, เซนต์ฟรังซีสซาเวียร์, อัสสัมชัญ เป็นต้น สอนสนุก ไม่เครียด ใส่ใจ... ใกล้ชิด เหมือนเรียนเดี่ยว  

คาทอลิค, EP, MEP, สาธิต " เตรียมความพร้อมเข้าป.1 " เด็กอายุ 5 - 6 ขวบ (เกิด1ธ.ค.61 - 15 ธ.ค.62) เข้าป.1 ปีการศึกษา 2568 T. 0823409555 หรือLine ID : smartkids3247

เชื่อไม๊ว่าสติปัญญาหรือไอคิวของลูกนั้น เราสร้างได้ !! การยกระดับความสามารถของสมองนั้น ทั้งเชาวน์ปัญญา การเรียนรู้ ความจำ เริ่มได้ตั้งแต่อยู่ในครรภ์

คอร์สเตรียมความพร้อม เข้ารร.ในเครือสาธิต ป.1 (Onsite) ติวสอบเข้าสาธิตจุฬา สาธิตรามคำแหง เครือคาทอลิก (รอบสอบปี 2568)  พัฒนาทักษะรอบด้าน ตะลุยโจทย์เข้มข้น สอนสนุก ไม่เครียด ใส่ใจ..ใกล้ชิด เหมือนเรียนเดี่ยว  จำกัดเพียงรอบละไม่เกิน 12 คน เท่านั้น !!!!! (ใกล้เต็มแล้วจ้า...สมัครด่วน) https://www.facebook.com/SmartkidsSmartenglish/ Line ID : smartkids3247 , โทร. 0823409555

จำกัดผู้เรียน12คน สาธิตรามคำแหง สาธิตจุฬา สาธิตเกษตร ป1 #ติวสอบป1

มีคุณพ่อคุณแม่หลายคนมักพลาดโอกาสในการเตรียมความพร้อมในการเตรียมตัวสอบสาธิตประถม  หรือแม้กระทั่งเข้าสอบสาธิตในปีนั้นๆได้ทัน  เพราะไม่ได้ศึกษาเรื่องเกณฑ์อายุการรับสมัครของรร.ในเครือสาธิตให้ดีเสียก่อน จึงน่าเสียดายโอกาสนะคะ

สร้างGrowth Mindsetให้ลูก การปลูกฝังชุดความคิดที่จะประสบความสำเร็จ ซึ่่งมันไม่ได้สร้างได้ในระยะเวลาอันสั้น สมาร์ทคิดส์จึงขอแนะนำเคล็ดลับสุดวิเศษกันคะ

“คอร์สจำลองสนามสอบสาธิตป.1” (ออนไลน์Zoom) เพื่อประเมินความพร้อม พัฒนาได้ตรงจุด และเสริมความมั่นใจให้กับหนูๆ รับจำนวนจำกัด และเฉพาะผู้ที่จะทดสอบเข้าสาธิตจุฬา สาธิตรามคำแหง ในปีการศึกษา 2567 เท่านั้นจ้า นัดทดสอบ 5 ธ.ค.66

พ่อแม่เป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างGrowth Mindset หัวใจสู่ความสำเร็จให้กับลูก สมาร์ทคิดส์จึงชวนมาเรียนรู้วิธีการสร้างชุดความคิดแบบเชิงบวกกันคะ

คอร์สจำลองสนามสอบสาธิตป.1(ซูม) ตะลุยโจทย์ ประเมินความพร้อม เสริมความมั่นใจ เฉพาะผู้ที่สอบเข้าสาธิตรามคำแหง สาธิตจุฬา รอบสอบปี67 เท่านั้น T.0834640999

จองคอร์สติวสอบสาธิต คาทอลิคป.1 เข้มข้น เนื้อเน้นๆ คาทอลิกป.1 จัดสอนแบบใกล้ชิด กลุ่มเล็ก ทักไลน์ : smartkids3247 เพื่อรับสิทธิพิเศษด่วนๆจ้าาาาา

สมาร์ทคิดส์ขอแสดงความยินดีกับหนูน้อยคนเก่ง ขึ้นชั้นป1 ในปีการศึกษา2567 รร.กรุงเทพคริสเตียน รร.อัสสัมชัญ รร.เซนต์คาเบรียล

เส้นทางสู่รั้วสาธิตป1 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่พ่อแม่ส่วนใหญ่ได้ให้ความสนใจกัน ซึ่งก็ไม่ใช่เป็นกระแสแต่อย่างใด เพราะรร.สาธิตมีกันมานานหลายสิบปีแล้ว

เมื่อปักหมุดแล้วว่าน่าจะลองพาลูกสอบเข้ารร.ในเครือสาธิตดูสักตั้ง และถึงแม้ว่าจะสอบติดรร.สาธิตได้หรือไม่ก็ตาม มันก็ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตลูกแน่นอน

สมาร์ทคิดส์จะมาขอแบ่งปันเรื่อง การเลี้ยงลูกแบบการปลูกต้นไม้ ซึ่งเป็นแนวคิดของชาวญี่ปุ่น ที่ให้ความสำคัญในการสร้างวินัย ใส่ใจ ตั้งแต่วัยเยาว์

หลังจากที่พ่อแม่หมั่นเติมปุ๋ย รดน้ำแล้ว เมล็ดพันธุ์น้อยๆเริ่มมีรากฝอย และแทงยอดอ่อน โผล่พ้นพื้นดิน มีลำต้นที่ตั้งตรง ให้ได้ชุ่มชื่นในหัวใจ

ติว เข้า รร.สาธิต .. ด้วยจิตวิทยาเชิงบวก...หนูทำได้

กระตุกต่อมแม่ในตัวคุณ เมื่่อลูกคือดวงใจ และเค้าไม่ได้บังเอิญเกิดมาเป็นลูกเรา สร้างแม่ที่มีอยู่จริงก่อนที่จะสายไป สมาร์ทคิดส์พัฒนาอัจฉริยภาพเด็ก

ลูกจะรู้จักเลือกสิ่งดีๆให้ตัวเองได้ และเปิดเผยตัวตนตัวเอง พ่อแม่แค่อยู่เบื้องหลังคอยสนับสนุน ชื่นชมยินดี และเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้เค้าเสมอ

หนูทำได้... “สมาร์ทคิดส์” เสริมสร้างกระบวนการเรียนรู้ที่มุ่งเน้นพัฒนาเด็ก โดยใช้จิตวิทยาเชิงบวกในการดึงศักยภาพเด็ก และพัฒนาทักษะต่างๆรอบด้าน

เลี้ยงลูกแบบไม่สร้างปม แต่กลับสร้างโอกาสให้ลูกได้ Born to be มันเป็นไปได้แน่นอน ถ้าพ่อแม่ตั้งใจฟังเสียงหัวใจของลูกให้มากพอ !! By Smartkids

หลายงานวิจัยเชื่อว่า นอกจากความพันธุกรรมที่จะมีผลต่อความฉลาดของลูกแล้วนั้น สภาพแวดล้อม และปัจจัยภายนอกที่ดียังส่งผลต่อระดับสติปัญญาของลูกได้เช่นกัน

คลิปการ์ตูนเพื่อการเรียนรู้ "ขบวนพาเหรดหรรษาEP1" ช่วยหนูๆให้ฝึกคิดเป็นขั้นเป็นตอน พัฒนาทักษะการคิดเชิงคำนวณ #พัฒนาอัจฉริยภาพเด็ก #asmo #math

มาทำความเข้าใจในการเตรียมพร้อมสอบเข้าสาธิตป.1 ทั้งสาธิตเกษตรฯ สาธิตจุฬาฯ สาธิตรามคำแหงฯ แบบไม่ต้องกดดันลูก และพัฒนาทุกทักษะตามแผนและเป้าหมายที่วางไว้

น้องๆคนเก่ง..หนูทำได้ เย้ เย้!!! Smartkidsขอแสดงความยินดีด้วยค่า ปรบมือให้รัวๆไปเลย ทุกคนยอดเยี่ยมมาก

ทักษะการฟัง ถือได้ว่าเป็นหัวใจของการพัฒนาสู่การสอบสาธิตเลยทีเดียว เพราะการทดสอบความพร้อมในสนามสอบสาธิตส่วนใหญ่นั้นครูจะเป็นผู้อ่านโจทย์ให้นักเรียนฟัง

สร้างเสริมไอคิวให้ลูกน้อย ด้วยพัฒนาทักษะการคิด จัดกระบวนการคิดให้เชื่อมโยงกันอย่างเป็นระบบ สมาร์ทคิดส์พัฒนาจากขั้นพื้นฐานสู่สนามนักคิดระดับประเทศ

การเป็นคนดีที่ระทมทุกข์ แต่เอาตัวไม่รอดนั้นมีอยู่ถมไป เลี้ยงลูกให้มีคุณธรรมและฉลาดเฉลียวด้วย มีความสุขได้ มันคือสุดยอดศาสตร์และศิลป์

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้