Article

เปิดแล้วจำลองสนามสอบสาธิตป.1  เตรียมความพร้อมก่อนสอบจริง


 สำรองด่วน ...คอร์สติวสอบเข้ารร.ในเครือสาธิต คาทอลิค รอบสอบปี2567  

รับจำนวนจำกัดจ้า 


#ติวสาธิตป.1  #ติวสอบสาธิต  #สอบสาธิตเกษตร  #สอบสาธิตรามคำแหง  #สาธิตประสานมิตร  #สาธิตจุฬา #ติวสอบสาธิตเกษตร

   โทร. 082 340 9555    Line ID : smartkids3247


โรงเรียนสาธิตคืออะไร และทำไมใครๆก็อยากให้ลูกเข้าเรียน ก่อนที่ผู้เขียนจะบอกว่ารร.สาธิตนั้นดียังไง เรามาทำเข้าใจก่อนว่ารร.สาธิตนั้นคืออะไรคะ

คาทอลิค, EP, MEP " เตรียมความพร้อมเข้าป.1 " เด็กอายุ 5 - 6 ขวบ ( เกิด1ธ.ค.60 ถึง15ธ.ค.61) เข้าป.1 ปีการศึกษา2567 T. 0823409555 หรือLine ID : smartkids3247

จำกัดผู้เรียน12คน สาธิตรามคำแหง สาธิตจุฬา สาธิตเกษตร ป1

คอร์สเตรียมความพร้อมเข้ารร.ในเครือสาธิต ป. 1 เรียนOnsite ติวสอบเข้าสาธิตเกษตร สาธิตจุฬา สาธิตรามคำแหง เครือคาทอลิก (รอบสอบปี 2567)  พัฒนาทักษะรอบด้าน ตะลุยโจทย์เข้มข้น สอนสนุก ไม่เครียด ใส่ใจ.. ใกล้ชิด เหมือนเรียนเดี่ยว   จำกัดเพียงรอบละไม่เกิน 12 คน เท่านั้น !!!!! (ใกล้เต็มแล้วจ้า...สมัครด่วน) เริ่มเรียน พ.ค. 66 นี้จ้า https://www.facebook.com/SmartkidsSatit/ Line ID : smartkids3247 , โทร. 0823409555

เปิดรับสมัครแล้วจ้าา !!! คอร์สติวเข้ารร.ในเครือสาธิต คาทอลิค ป.1, สอบสาธิตจุฬาฯป.1, สาธิตรามคำแหงฯป.1, สอบสาธิตเกษตรฯป.1, เซนต์โยเซฟ, เซนต์ฟรังซีสซาเวียร์, อัสสัมชัญ สอนสนุก ไม่เครียด ใส่ใจ... ใกล้ชิด เหมือนเรียนเดี่ยว  

มีคุณพ่อคุณแม่หลายคนมักพลาดโอกาสในการเตรียมความพร้อมในการเตรียมตัวสอบสาธิตประถม  หรือแม้กระทั่งเข้าสอบสาธิตในปีนั้นๆได้ทัน  เพราะไม่ได้ศึกษาเรื่องเกณฑ์อายุการรับสมัครของรร.ในเครือสาธิตให้ดีเสียก่อน.... น่าเสียดายโอกาสนะคะ

ติว เข้า สาธิต .. ด้วยจิตวิทยาเชิงบวก...หนูทำได้

จองคอร์สติวสอบสาธิต คาทอลิคป.1 เข้มข้น เนื้อเน้นๆ คาทอลิกป.1 จัดสอนแบบใกล้ชิด กลุ่มเล็ก สถานที่เรียน กาญจนาภิเษก ประเวศ ทักไลน์ : smartkids3247 เพื่อรับสิทธิพิเศษด่วนๆจ้าาาาา

เมื่อครอบครัวของเราปักหมุดหลักแล้วว่า  เราน่าจะลองพาลูกสอบเข้ารร.ในเครือสาธิตดู ( ลองสอบสาธิตกันสักตั้ง ) ถึงแม้ว่าการที่จะสอบติดรร.สาธิตที่หวังไว้จะได้หรือไม่ก็ตาม... และมันอาจจะไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตลูก แต่มันก็เป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่แฝงด้วยการจุดประกายฝันอันยิ่งใหญ่  ในการเสริมสร้างอาวุธทางปัญญาให้กับลูกน้อย เพื่อที่จะไปต่อสู้กับโลกเบี้ยวๆของเราใบนี้    และการไต่บันไดไปสู่รร.สาธิตนั้นให้ถือว่าเป็นการสร้างวินัยให้กับครอบครัว การใช้ความพยายามความอดทนความร่วมมือ ถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและงดงามมากเลยทีเดียว

มาทำความเข้าใจในการเตรียมพร้อมสอบเข้าสาธิตป.1 ทั้งสาธิตเกษตรฯ สาธิตจุฬาฯ สาธิตรามคำแหงฯ แบบไม่ต้องกดดันลูก และพัฒนาทุกทักษะตามแผนและเป้าหมายที่วางไว้

น้องๆคนเก่ง ..... หนูทำได้ เย้ เย้ !!!

ทักษะการฟัง ก็สำคัญนะเออ การฟัง และการจับใจความสำคัญจากเรื่องเล่า เพื่อการไปสอบสาธิตนั้น... เรียกได้เป็นเป็นหัวใจสำคัญอย่างหนึ่งของการพัฒนานักคิดเลยทีเดียว...  เพราะการทดสอบความพร้อมในสนามสอบสาธิตส่วนใหญ่นั้น  ครูจะเป็นผู้อ่านโจทย์ให้นักเรียนฟัง ...

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้